อายุครรภ์35​W ท้องแตกมากเลย

ตอนนี่แม่ๆท่านใดอายุครรภ์35wบ้างค่ะ... ท้องแตกเหมือนเราหรืิอเปล่า​ กังวลมากกลัวไม่หาย​ แต่เพื่อลูกแม่ๆแบบเรายอมได้ใช่ไหมค่ะ??

2 ตอบกลับ

ทาครีมเยอะๆค่ะ ยอมได้ แต่ถ้าท้องไม่ลายแม่จะแฮปปี้กว่า 😅😅😅

6y ago

เอาไม่อยู่ค่ะ..... ทาจนหมดไปเยอะล่ะค่ะคุณแม่