อายุครรภ์ 29 w

ตอนอายุครรภ์ 28 w ลูกดิ้นแรง พอเข้า 29 w ดิ้นน้อยลง และ ดิ้นไม่แรงด้วย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ควรไปพอแพทย์เรยมั้ยค่ะ รึรอสังเกตุอาการสักวันสองวันก่อน แม่บ้านไหนเคยเปนบ้างค่ะ ขอคำปรึกษาและคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองนับลูกดิ้นดูก่อนค่ะ ถ้าน้อยมาก หรือนิ่งสนิทเลย ควรไปหาหมอค่ะ