น้ำหนักลูกในครรภ์

ตอนอายุครรภ์35+6ไปซาวมาน้องน้ำหนักแค่2240พอคลอดน้องน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นจากที่ไปซาวรึเปล่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บางทีอาจน้อยกว่าที่ซาวด์ค่ะ แม่ลองเพิ่มน้ำหนักดูนะคะ ยังมีเวลา พอเกิดแล้วน้องอาจจะลดลงไปอีกนิดด้วยค่ะ