ตอนอายุครรภ์24+1วีค ขนาดของมดลูก20cm. น้องจะตัวเล็กไปมั้ยค้ะ กังวลกัวน้องจะตัวเล้ก??

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอบอกว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ สู้ๆนะคะ

กินเยอะๆนะจ้ะ อาหารที่มีประโยชน์

5y ago

บำรุงสาระพัด น้ำหนักก้อขึ้นๆลงๆ. แพ้ท้องก้อหายแล้ว