มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้าง

ตอนอายุครรภ์17-18สัปดาห์ หมอซาวฟังเสียงหัวใจลูกในท้องแล้วหัวใจลูกเต้นเร็วกว่าปกติ ไปเยอะและเสียงหัวใจเบามาก ถ้าเป็นเหมือนกันพอเข้าสัปดาที่20-21เสียงหัวใจลูกเต้นปกติไหม #ห่วงลูกมากตอนนี้

1 ตอบกลับ

เร็วของเเม่นี่เท่าไรคะ หัวใจลูกในครรภ์จะเต้นปกติอยู่ที่120-160นะคะเเม่ ที่เบาคงเป็นเพราะอุปกรณ์ของหมอมากกว่าค่ะ