คอกับรักแร้น้องเหม็นอับทำความสะอาดยังไงคะ

ตอนอาบน้ำเราพยายามล้างแล้วเช็ดให้แห้ง แต่ก็ยังมีกลิ่นอับอยู่ ทำยังไงดีคะ ลูกเราค่อนข้างอ้วนเลยมีที่อับเยอะ หลังอาบน้ำเราเอาสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดเพราะมีคาบขาวๆเหม็นๆอยู่ แต่ก็ไม่หาย น้องไม่ได้ทาแป้งฝุ่นค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อากาศร้อนเหรอคะ อากาศเย็นสบายเหงื่อไม่ออกก็ไม่น่าจะเหม็นนะคะ

3y ago

นอนห้องแอร์ตลอดค่ะ มีออกมาเล่นข้างนอกบางครั้ง