คราบขาวๆที่หัวนม

ตอนอาบน้ำพึ่งสังเกตค่ะว่าที่หัวนมทั้งสองข้างมีคราบขาวๆติดอยู่ที่หัวนมพยายามเช็ดแล้วแต่ไม่ออกเกาะแน่นมาก ใช่น้ำนมไหมคะ ตั้งครรภ์ได้ประมาณ5เดือน สามารถมีน้ำนมไหลออกมาแบบนี้ได้หรอคะ ผิดปกติไหมคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้ำนมไหลได้ แต่ห้ามบีบ มดลูกจะบีบตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

1y ago

ขอบคุณค่ะ🙏