2เดือนกว่าแล้วครับ

ตอนออกมา 2330 ไปฉีดยาตอนครบ2เดือนหนักไป5โล น้ำหนักน้องถือว่าหนักไหมค่ะแม่ๆๆรึว่าขึ้นตามเกณฑ์ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2เดือนกว่าแล้วครับ
2 ตอบกลับ

น้ำหนักปกติค่ะ บ้านนี้2เดือนกว่า หนัก6โล น้ำหนักแรกเกิด 3600 กรัม

ปกติค่ะ ตามเกณฑ์ ลูกเรา2เดือน5.5โลค่ะ