พาหะธาลัสซิเมีย

ตอนหมอนัดฟังผลเลือดที่ผ่านมา เขาแจ้งว่าเรากับแฟนเป็นพาหะทั้ง2คน ต้องเอาเลือดไปตรวจต่อที่โคราช ใจไม่ดีเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไร แม่ๆท่านไหนตรวจเจอแบบนี้บ้างคะ แล้วคุณหมอว่ายังไงบ้าง #ท้องแรกค่ะ

26 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ เราก็เป็นเหมือนกันแต่ลูกปกติค่ะ

พาหะไม่น่ากังวลเท่าเป็นโรคเลยค่ะ คุณแม่สบายใจได้

บ้านนี้แม่เป็นพาหะรอแค่ผลเลือดพ่อ แอบกังวลอยู่

นี้รอผลคเลือดคุณพ่ออยู่ ใจตุ้มๆต่อมๆ กังวลสุด

บ้านนี้กำลังรอผลตรวจคุนพ่อค่ะว่าเปนพาหะไหม

ของเราเลือดปกติแต่ของแฟนเป็นพาหะค่ะ