คลอดเองธรรมชาติรู้สึกยังไงคะ

ตอนหมอกรีดและเย็บเจ็บมากไหมคะ กลัวทนไม่ไหว 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

73 ตอบกลับ

ตอนกรีดรู้สึกแสบนิดนึงค่ะไม่เจ็บเพราะเจ็บช่องคลอดมากกว่าตอนเย็บเจ็บเป็นบางที่ค่ะยาชาไปไม่ถึงคลอดธรรมชาติแผลหายเร็วค่ะ1อาทิต2อาทิตก็หายแล้ว