คลอดเองธรรมชาติรู้สึกยังไงคะ

ตอนหมอกรีดและเย็บเจ็บมากไหมคะ กลัวทนไม่ไหว 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

73 ตอบกลับ

ตอนกรีดไม่เท่าไหร่ค่ะเเต่ตอนเย็บโดนตรงที่ไม่ชาก็จะเจ็บหน่อย บ้านนี้ได้เย็บ2รอบ เลือดออกเยอะหมอเลยเย็บปากมดลูกให้ด้วย ใดๆคือเข็มเย็บไม่เจ็บเท่ามือพยาบาลล้วงตรวจ😂