คลอดเองธรรมชาติรู้สึกยังไงคะ

ตอนหมอกรีดและเย็บเจ็บมากไหมคะ กลัวทนไม่ไหว 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

73 ตอบกลับ

ตอนกรีดและตอนเย็บไม่ค่อยเจ็บค่ะ เพราะช่องคลอดมันชาไปหมด จากการที่เราเบ่ง และการรอคอยเวลานอนปวดท้องรอคลอด และอีกอย่างที่เจ็บแสบมากเลยคือ การตรวจปากมดลูก ทั้งเจ็บทั้งแสบเลยค่ะ

1y ago

ใช่เลยค่ะ และตอนสวนท่อปัสสาวะแสบมาก