คลอดเองธรรมชาติรู้สึกยังไงคะ

ตอนหมอกรีดและเย็บเจ็บมากไหมคะ กลัวทนไม่ไหว 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

73 ตอบกลับ

ไม่รู้สึกเจ็บแม้แต่นิดเดียวเลยค่ะตอนกรีด เจ็บท้องมากกว่า ตอนเย็บก็ไม่รู้สึกแค่ตึงๆเหมือนใครมาดึงแค่นั่นเองค่ะ+กับเบลอๆตอนคลอดเสร็จ ตอนเย็บแผลเลยไม่อะไรเลย