คลอดเองธรรมชาติรู้สึกยังไงคะ

ตอนหมอกรีดและเย็บเจ็บมากไหมคะ กลัวทนไม่ไหว 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

73 ตอบกลับ

ตอนกรีดรู้สึกแสบค่ะแต่ไม่เจ็บ เจ็บตอนเย็บเป็นบางที่ค่ะเพราะยาชาไปไม่ถึง ของเราเย็บแผลครึ่งชม.เลย หมอบอกช่องคลอดเล็กแผลเยอะทั้งนอกและใน ตอนนี้น้องได้1เดือนแล้ว แผลยังไม่หายเลยค่ะ