ตอนยังไม่ท้องชอบฝันถึงเด็กผู้หญิง

ตอนยังไม่ท้องหนูชอบฝันถึงเด็กผู้หญิงบ่อยมากแล้วพอท้องหนุก็ยิ่ง ฝันถึงบ่อยเลยจำได้ว่าเคยฝันว่าเด้กผู้หญิงเขาเรียกหนุว่าแม่อยาก รุ้ว่าเขาจะเกิดมาเป็นลูกเราหรือป่าว อะค่

1 ตอบกลับ

เป็นเพียงความฝันนะคะ

5y ago

แต่หนุก้อยากไห้เป้นจริงอะค่