นํ้าหนักของคุณแม่

ตอนยังไม่ท้องน้ำหนัก45ตอนนี้น้ำหนัก59แล้วค่ะ38wแล้วอึดอัดมากค่ะแม่ๆคนไหน น้ำหนักขึ้นกันมาเท่าไหร่แล้วบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

26 ตอบกลับ

ก่อนท้อง47-48ค่ะ ปัจจุบัน38w 62แล้วค่ะแม่อึดอัดมาก

ตั้งต้น68ตอนนี้73ค่ะ 38+5หมอนัดผ่าพรุ่งนี้เช้า🥰

1y ago

พรุ่งนี้จะผ่าแล้ว ยินดีด้วยนะคะแม่

ก่อนท้อง54 ตอนนี้66จ้า 35+4กำหนดคลอด27กันยาค่ะ

ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 63 ค่ะกำหนดคลอด 25 กันยา🙌🏻

บ้านนี้ก่อนท้อง52 ตอนนี้37+1w นน64ละคะแม่😁😁

ตอนยังไม่ท้องหนัก39ตอนนี้หนัก56แล้วค่ะ38w

ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 78 กำหนดคลอด 17 กันยาค่า

ก่อนท้อง53 ตอนนี้56.5 กำหนดคลอด27กันยาค่า

บ้านนี้ตอนนี้38+6 น้ำหนักขึ้น5โลค่ะ

บ้านนี้จะคลอดเเล้ว ขึ้นมา 10 โลค่ะ