นํ้าหนักของคุณแม่

ตอนยังไม่ท้องน้ำหนัก45ตอนนี้น้ำหนัก59แล้วค่ะ38wแล้วอึดอัดมากค่ะแม่ๆคนไหน น้ำหนักขึ้นกันมาเท่าไหร่แล้วบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

26 ตอบกลับ

ทางนี้ก่อนท้อง60ตอนนี้79เเล้ว 37+6

ก่อนท้อง48ตอนนี้62แล้วค่าา

จาก 61 ตอนนี้ 77 แล้วแม่ 🥹🥹

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ก่อนท้อง52ตอนนี้38+2 62ค่ะ

จาก49 ตอนนี้ 38 w 73😅