ท้องแข็ง

ตอนมาหาหมอโรงบาลเด็กดิ้นน้อย แต่พอติดเครื่องวัดเสียงหัวใจท้องแข็ง ต้องกินยาและฉีดยา ใครเคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้บ้างแชร์หน่อยคะ มีผลข้างเคียงอะไรกับลูกไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน31w หมอให้เดินให้น้อยที่สุด น้องคลอดปกติ แข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ

5y ago

ตอนนี้มานอนโรงบาลก็เดินน้อยแล้วนะคะ แต่ยังมีท้องแข็งอยู่ สรุปต้องนอนเฉยๆอย่างเดียวเหรอคะ