ฝากครรภ์ที่คลินิกนี่ เขาต้องมีการตรวจอะไรไห้เราบ้างค่ะ จนตอนนี้หนูท้องได้6เดือน มีแค่การเจาะเลือด

ตอนฝากครรภ์ แล้วก้พึ่งได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดตอน5เดือน รึยุที่การดูแลของละคลินิกไม่เหมือนกันค่ะ แม่กังวลในหลายๆเรื่องที่ไม่สบายใจ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะเลือด ตรวจน้ำตาล ตรวจนิฟ ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ วัคซีนไอกรน

1y ago

หนูเลยว่าใกล้เดือนคลอดค่อยจะย้ายไปรพ.นี้ต้องศึกษาว่าเขาทำอะไรกันบ้างตลอดเวลาที่ตั้งครรภ์ แล้วไปถามหมอเอา เขาถึงจะทำไห้เราค่ะ ไม่ถามก้คือไม่ทำไรเลย