ผลเลือดออกแม่บ้านไหนเป็นพาหะพารัสซีเมียบ้างค่ะ.?

ตอนผลเลือดออกหมอบอกว่าเป็นพาหะ. ไม่รู้จะทำยังใงกลัวว่าลูกจะไม่เเข็งแรงค่ะ.

44 ตอบกลับ

เป้นคะถ้าพ่อและแม่​ แต่ชนืดที่เป้นไม่อันตรายต่อเด้กในท้องคะ

ต้องดูผลเลือดสามี แล้วดูชนิดกับความรุนแรงค่ะ ปรึกษาหมอนะคะ

เป็นทั้งคู่ค่ะ​ ตอนนี้คลอดน้องได้​ 4​ วันแล้วค่ะ​ แข็งแรงดี

บ้านนี้เหมือนกันจ้าากังวลยุเหมือนกันแต่หมอว่าอย่าคิดมาก

เราเป็นแต่พ่อไม่เป็น มีลูกได้ปกติ สมบูรณ์แข็งแรงดีมากค่ะ

บ้านนี้เป็นจ้า แต่เป็นแค่แม่คนเดียว พ่อไม่เป็นก็ปกติจ้า

บ้านนี้เป็นทั้งแม่ทั้งพ่อเลยค่ะ คลอดมาน้องแข็งแรงดีค่ะ

แม่เป็นค่ะ แต่พ่อปกติ หมอบอกไม่ต้องเครียดค่ะน้องปกติดี

บ้านนี้แม่ก็เป็นค่ะ พ่อปกติ ไม่ต้องคิดมากนะค่ะ

บ้านนี้เป็นพาหะ เเต่คุณพ่อผลเลือดปกติจ้า