ประจำเดือนไม่มา70เเล้ว มีโอกาศท้องไหมค่ะ

ตอนประจำเดือนขาดไปประมาณ10วันตรวจเเล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ เเต่ตั้งเเต่ตรวจวันนั้นก็ยังไม่มาจนตอนนี้70วัน พอดีว่าอยากมีน้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอค่ะแม่ ขาดนานแล้วน่าจะท้อง