ผดผื่นขึ้นเยอะมาก ทำยังไงจะหายคะ

ตอนน้ำนมยังไม่มา ป้อนนมผงแล้วนมไหลลงมาตรงซอกคอน้องบวกกับอากาศร้อนที่มาก คิดว่าน่าจะทำให้อับชื้นจนเกิดเป็นผื่นหนองในคอพับและตรงไหล่น้อง ทำยังไงดีคะ ถึงจะหาย ตอนนี้น้อง1สัปดาห์ค่ะ

ผดผื่นขึ้นเยอะมาก ทำยังไงจะหายคะ
17 ตอบกลับ

ใช้บีแพนเทนค่ะ และอย่าให้น้องอยู่ในห้องร้อนๆค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ หมอจะให้ยามาทาหายแน่นอนค่ะ

ใช้แป้งนิวบอร์นค่ะเด็กบางคนแพ้ง่าย

คุณแม่ลองพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอก่อนค่ะสงสารน้อง

พาน้องหาหมอเถอะค่า

หาหมอเลยคะ