ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนน้องได้3เดือนน้ำหนักน้องแค่5โล5ตอนนี้น้องได้5เดือนน้ำหนักแค่5โล9ค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยแม่ๆมีวิธีเพิ่น้ำหนักให้ลูกกันยังไงบ้างค่ะน้องกินนมผง S26 กล่องสีม่วง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องขวบ9เดือนยังไม่ถึง10เลยจ้าแต่น้องสูง