ตอนนี้น้องได้ 1 ขวบ แล้วค่ะ

ตอนน้องได้2 เดือนน้องเริ่มมีรอยดำๆขึ้นตามตัว พาไปหาหมอมาตอน3 เดือน หมอบอกเป็นผื่นให้อย่ามาทา จนตอนนี้ 1 ขวบแล้ว รอยดำๆยังไม่จางลงเลยค่ะมีแต่ขึ้นเพิ่ม เมื่อวานนี้ย่าน้องก็พาไปหาหมอเด็กมา แต่ก็ยังไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร มีแต่ยามาให้กิน กินยาครบ1 เดือนแล้วถ้าไม่หายจะได้เอาชิ้นเนื้อน้องไปตรวจ ไม่รู้แม่ต้องทำยังไง ตอนนี้แม่ทำงานอยู่กลับไปหาน้องก็ยังไม่ได้ หรือแม่ๆท่านไหนที่ลูกเคยเป็นบ้างแนะนำหน่อยนะคะ หรือมีหมอแนะนำก็ได้ค่ะ ตอนนี้น้องอยู่ที่กาฬสินธุ์ที่บ้านย่าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้น้องได้ 1 ขวบ แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่ไปโพสถามคุณหมอในกลุ่มนี้ดูนะคะ