สอบถามค่ะ เรากังวลมากค่ะ

ตอนน้อง 17+5น้องตอดบ่อยมากเวลาจิ้มพุง ตอนนี้น้อง 18+4 แล้วค่ะ น้องไม่ตอดมา2วันแล้ว เขย่าหรือจิ้มยังไงก็ไม่ตอดค่ะ แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ แม่ๆท่านไหน เคยเป็นประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ กังวลมากเลยค่ะ #เคยแท้งมา2ท้องค่ะท้องนี้ท้องที่3

2 ตอบกลับ

บางทีน้องอาจจะยังดิ้น ไม่สม่ำเสมอค่ะ 28วีค ถึงจะเริ่มนับการดีของน้องค่ะ บ้านนี้ก็20วีคเเล้ว ดิ้นบางไม่ดิ้นบางเหมือนกันค่ะ

ทางนี้ไม่ตอดเลยค่ะ รู้สึกอีกทีก็ดิ้นแล้วตอน20วีค คุณแม่รอสังเกตน้องไปก่อนนะคะ