พรุ่งนี้38สัปดาห์แล้ว

ตอนนี้ไม่ไหวแล้วค่ะนอนก็ทรมานมากตะแคงซ้ายสักพักเจ็บขาเจ็บก้น เปลี่ยนตะแคงขวาสักพักก็เจบขาเจ็บก้น เจ็บใต้ราวนม ทรมานมากเลย พอลุกยืน หรือเดิน หรือนั่งก็เจ็บหน้าท้อง ท้องตึงจนเจ็บหน้าท้องไปหมดเลยค่ะ อยากจะร้องไห้ อยากคลอดแล้ว เมื่อคืนมีเจ็บท้อง+ท้องแข็งบ้างแต่ไม่เยอะ แบบนี้อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอเพื่อตรวจปากมดลูกนะคะ

12mo ago

ขอบคุนจ้าหมอนัดวันที่4 ค่ะ