แม่ๆคนไหนเบื่ออาหารมั้งค่ะ

ตอนนี้ไม่ค้อยอยากกินอะไรเลยค่ะเบื่อไปหมดแบบนี้ต้องทำยังไงค่ะ หรือเป็นเพราะเครียดมากไปค่ะถึงเบื่ออาหารง่ายแบบนี้ 15wแล้วท้องแทบไม่ออกเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นบางอย่างคะ แต่อย่างที่ชอบกินไปละก็อวก😅