ท้องในวัยเรียน

ตอนนี้ไม่กล้าบอกพ่อเเม่เพราะช่วงนี้ที่บ้านเจอปัญหาหนักมากไหนจะหนี้สินในจะต้องทำเรื่องเรีบนเเละพี่ชายเป็นโรคซึมเศร้าเพราะตกงานทำยังไงดีคะมีวิธีเเนะนำไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องในวัยเรียน
1 ตอบกลับ

ฝั่งผู้ชายว่าไงน้อง รับผิดชอบเต็มที่ไหม

1y ago

ขอบคุณคะพี่