แม่ๆๆบ้านไหนติดโควิดตอนท้อง2เดือนไหมค่ะ

ตอนนี้ไปตรวจเจอว่าติดโควิดจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ 37 1 วีค ติดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็นอนที่ รพ คุณหมอบอกต้องดูแลเป็นพิเศษเพราะใกล้คลอดแล้ว เห็นคุณหมอบอกถ้าติดช่วงไตรมาส 1-2 ไม่เป็นอันตรายนะคะ ยังไงก็ดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ

2y ago

🥰♥️ขอบคุณค่ะสู้ๆๆนะค่ะ

ขอให้หายไวๆ นะคะ