คุณแม่ๆคลอดสัปดาร์ที่เท่าไหร่กันค่ะ

ตอนนี้ได้สัปดาร์ที่37+5 แล้วค่ะ คุณหมอกำหมดไว้วันที่5เมษา มีโอกาสคลอดก่อนได้ใช่ไหมค่ะ ตอนนี้เริ่มกังวลแล้ว ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดก่อนหรือหลังได้ค่ะแม่เราก็คลอดตอน38+3,38+4,38+6

4y ago

จอบคุณนะคะ