ถามผลเลือด

ตอนนี้ได้รับผลเลือดมาค่ะ แต่ยังไม่ได้พบคุณหมอ ใครพอทราบหรืออธิบายได้บ้างคะ ว่าเรามีความเสี่ยงอะไรบ้าง ขอบคุณค่ะ

ถามผลเลือด
2 ตอบกลับ

1.ผลไวรัสตับอักเสบปกติ 2. ผลซิฟิลิส ปกติ 3. ความสมบูรณ์ของเลือดปกติ มีการติดเชื้อเล็กน้อย ในหญิงตั้งครรภ์ถือว่าปกติค่ะ 4. ผลปัสสาวะ มีการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะค่ะ ค่า เม็ดเลือดขาวในปัสสาวะ 30-50 5. ผลคัดกรองธาลัสซีเมีย อาจเป็นพาหะนะคะต้องถามหมออีกทีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ