ขอบคุณที่ได้มาเป็นครอบครัวนี้

ตอนนี้ได้ยุติการตั้งครรภ์แล้วค่ะ น้องหัวใจหยุดเต้นแล้วค่ะ😭😭😭

ขอบคุณที่ได้มาเป็นครอบครัวนี้
120 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ❤

เสียใจด้วยคะแม่ เดี๋ยวก็มาใหม่จ้า

สู้ต่อไปนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สาเหตุเปนอพราะอะไรค่ะ กัวเหมือนกัน

4y ago

ตามค่ะ เพราะช่วงนี้ปวดหลังบ่อยเพราะยังทำงานยุขับรถตลอด😢

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะแม่ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สุ้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยคะ สู้ๆๆๆต่อคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะ