ขอบคุณที่ได้มาเป็นครอบครัวนี้

ตอนนี้ได้ยุติการตั้งครรภ์แล้วค่ะ น้องหัวใจหยุดเต้นแล้วค่ะ😭😭😭

ขอบคุณที่ได้มาเป็นครอบครัวนี้
120 ตอบกลับ

เสียใจ​ด้วย​นะคะ​ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

เสียใตด้วยนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมานะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ..เคยผ่านมาเหมือนกัน

สู้ๆน่ะค่ะ แม่ เคยผ่านจุดนั้นมาก่อนค่ะ

เสียใจด้วยค่ะเดียวน้องก็มาใหม่ค่ะ

สู้ต่อไปนะคะคุณแม่ เสียใจด้วยค่ะ✌🏻

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะแม่

เสียใจด้วยน่ะค่ะพี่ สุ้ๆน่ะค่ะ😣❤️🙏

เสียใจด้วยจ้าเดียวน้องก็มาใหม่จ้า