ขอบคุณที่ได้มาเป็นครอบครัวนี้

ตอนนี้ได้ยุติการตั้งครรภ์แล้วค่ะ น้องหัวใจหยุดเต้นแล้วค่ะ😭😭😭

ขอบคุณที่ได้มาเป็นครอบครัวนี้
120 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️ เชื่อว่าน้องจะกลับมาในวันที่พร้อมนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ อาการเป็นแบบไหนคร้าแม่ บ้านนี้แอบกลัว

เสียใจด้วยนะคะแม่สู้ๆๆนะคะเดี๋ยวน้องก๊กลับมาแล้วจ้า❤️

เด่วน้องก็มาใหม่ค่ะ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ กี่W ค่ะ

เสีนใจด้วยนะค่ะ เดี๋ยวน้องก้คงกลับมาใหม่ค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะเดียวน้องก้มาเกิดใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะ #สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ...✌️สู้ๆนะ..เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสีย​ใจด้วยน่ะคะแม่​ เขาต้องมาเกิดอีกแน่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ สู้ๆจร้า