ไปอันตร้าซาวด์รอบสองหมอบอกว่าท้องลมต้องขุดมดลูกออกแม่คนไหนเคยผ่านการขุดมดลูกมาบ้างคะ

ตอนนี้ได้ขุดมดลูกออกแล้วตอนนี้ยังรู้สึกปวดท้องหน่วงเลือดยังไหลอยู่อีกนานไหมคะอาการแบบนี้จะหายไป กินยาสตรีขับเลือดบำรุงเลือดได้ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ส่วนตัวของเราเลือกออก2-3วันก็หาย อย่ายกของหนักเด็ดขาด พักการมีเพศสัมพันธ์ไปสัก1เดือนกำลังดีค่ะ ต่อจากนั้นอีก2-3เดือนเราปล่อยใหม่ ตอนนี้33วีคแล้ว #สู้ๆนะค่ะ

คุณหมอไม่บอกหราคะว่าห้ามกินยาขับเลือดอาจทำให้ตกเลือดได้ ปวดหน่วงท้องเป็นอยู่แล้วจ้า อย่ายกของหนัก เลือดออกเกือบเดือนกว่าจะหายแล้วแต่คนด้วย

เราก็เคยขูด หลังจากขูดแรกๆมีเลือดออกบ้างไม่มาก แล้วก็หาย พัก3เดือนแล้วถึงปล่อยอีกทีแล้วก็ติดเลยค่ะ ตอนนี้28wแล้ว

เรากว่าน้ำคาวปลาจะหมดเดือนกว่าค่ะ ไม่ได้กินยาใดๆเลย