สอบถามหน่อยจ้าท้องคนแรก

ตอนนี้ได้ 6 สัปดา แม่ๆบ้านไหนปวดท้องจี๊ดๆบ้างค่ะทั้งซ้ายและขวา บ้านนี้ปวดท้องปวดหลังหนักมากจะเป็นอันตรายอะไรไหมค้ะ แต่ไม่มีเลือดออกจ้าแต่ปวดท้องมากมาก

1 ตอบกลับ

ท้องขยายค่ะแม่

5y ago

ขอบคุนน้ะค้ะแม่หนูกังวลมากหนูพึ่งท้องแรกแล้วไม่รู้อะไรเลยขอบคุนจริงๆจ้า