39 week แล้วโดนตระตุ้นปากมดลูก

ตอนนี้ได้ 39 สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่เจ็บท้อง เจ็บเตือนอะไร ไปหาหมอวันนี้ หมอบอกจะกระตุ้นปากมดลูกกับตรวจสุขภาพเด็ก อยากทราบการกระตุ้นเจ็บไหม เค้าทำแบบไหนคะ ไม่เคยโดนกระตุ้นจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39 week แล้วโดนตระตุ้นปากมดลูก
1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บนะคะ จะจุกๆหน่อยค่ะแม่