สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ได้ 39+1 แล้วมีอาการท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ปวดท้อง แบบนี้ปกติมั้ยคะ (ท้องแรกค่ะ)

2 ตอบกลับ

ไปทำอาไรมารึป่าว แข็งหรือโก่งตัวคะ

2mo ago

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ ลองเทียบเคียงอาการดูนะคะ