ท้อง 38วีค ท้องยังไม่ลดต่ำเลยค่ะ .

ตอนนี้ได้ 38วีคแล้วค่ะ แต่ท้องยังไม่ลดต่ำเลยค่ะ รู้สึกมันดันขึ้น เวลานอน ก็จะรู้สึกปวดแบบจุกๆ ขยับตัวยากมากเลยค่ะ ลุกเดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ คือรู้สึกว่าแทบจะทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ เวลางอขาได้ประ 4-5 นาที พอจะยืดขาก็จี้ดๆ พอจะเดินขาก็อ่อน แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่มากแล้วค่ะ ของเราถ้านอนตะแคงฝั่งที่หัวน้องอยู่ก็จะแน่นๆ (น้องไม่กลับหัวค่ะ อยู่ขวา เดือนที่แล้วอยู่ซ้าย 🤣)

ซาวดูค่ะลูกกลับหัวยัง