กำหนดคลอด​ 10​ มกราคม​

ตอนนี้ได้​ 38+2​ น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ​ ท้องแรก​ อยากแตกมากเลยค่ะ​ ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ​แม่ๆที่มีประสบการณ์​การคลอดมาแล้ว​ มีอาการอะไรอีกบ้างคะ​ ที่แสดงว่าน้องใกล้ออกมาบ้างแล้ว​ ( ตอน​ 36w​ ตรวจละเอียด​น้องหนัก​ 2,877​ กรัมค่ะ)​

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

9mo ago

ขอบคุณ​นะคะ​ 🙏☺️