สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ได้ 38+1 w เมื่อวานนี้ไปหาคุณหมอแล้วคุณหมอแจ้งอาจจะคลอดก่อนกำหนด วันที่ 7 ธันวาคมนี้ กำหนดเดิมคือ 10 ธันวา สามเหตุ คือรกต่ำอาจไม่สามารถคลอดเองได้ ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะไม่อยากผ่า แต่ก็เพื่อความเสี่ยง วันที่ 3 นี้หมอนัดอีกทีจะผ่าวันไหน เจ็บไหมค่ะแม่ๆการผ่า ท้องแรกค่ะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บคะ..จะรู้สึกเจ็บแผลหลังผ่า2-3วันคะ..