สอบถามค่ะ ท้องที่แล้วผ่า ท้องนี้ต้องผ่าไหมค่ะ

ตอนนี้ได้ 36w5d แล้ว ฝากท้องที่คลินิก ไม่ได้ฝากพิเศษ คลินิกไม่นัดต่อ บอกให้แม่ฝากต่อที่ โรงพยาบาลได้เลย กำหนดคลอด 11 เมษา

2 ตอบกลับ

ท้องแรกผ่าท้องที่2ก็ต้องผ่าค่ะ บ้านนี้ผ่าตั้งแต่ท้องแรก ท้องสามเดือนเมษาค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ