มาอวดท้องกันหน่อย

ตอนนี้ได้ 34+5 w แล้ว กำหนดคลอด 25 ก.ย 63 แอบกลัวนิดหน่อย#ท้องแรกคะ แม่ๆบ้านอื่นคลอดวันไหนกันเอย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มาอวดท้องกันหน่อย
74 ตอบกลับ

กำหนดคลอด25ก.ยเหมืแนจ้า แต่ดูเหมือนเดกน้อยจะอยากออกมากต้องมารพ.ด่วนเมื่อวานนี้ค่ะต้องนอนให้ยามา1วัน1คืนแล้วค่ะ แม่สังเกตอาการตัวเองน่ะค่ะอย่านิ่งนอนใจเด็ดขาดค่ะ

คลอดวันเดี๋ยวกันเลยค่ะ​แม่บ้านนี้ยังกังวล​ว่าจะคลอดเองหรือผ่าอยู่เลยค่ะแอบกลัวนิดหน่อย​😭

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้อาการคุณแม่เป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้ปวดหว่างขาตรงท้องน้อยมากๆ

4y ago

เริ่มรู้สึกเสี้ยวจิมิ และปวดหลังจ้า

กำหนด6กันยาค่ะ...แต่หมอนัดผ่า28สิงหานี้ค่ะตื่นเต้นเหมือนกัน

บ้านนี่กำหนด5ตุลาคะแต่หมอนัดผ่า25กันยานี่ แอบกัวเหมือนกัน

35วิคแล้วค่ะ แต่น้องยังอยู่ท่าก้นอยู่เลย กำหนดคลอด22 กันยายน

4y ago

หมิให้คำแนะนำอย่างไรบ้างคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 26 กย เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ

23 กย ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ยังไม่ได้ลางานด้วย😊

34+5 เท่ากันเลยค่ะแม่ กำหนดคลอด25 ก.ย เช่นกันค่ะ☺️😅

เท่ากันเลยค่ะคลอด25-26กันยา เเต่ไม่น่าจะถึง😅