นอนไม่หลับ

ตอนนี้ได้ 30 วีค หลับยากมากและตื่นเช้ามาก ช่วงการนอน จะนอนได้ช่วง ตี 2-3 และ ตื่นนอน 6-7 โมงเช้า จะมีผลอะไรไหมค่ะ นอนยากมาก ทั้งปวดหลังแหละเจ้าตัวเล็กถีบเก่งสุดๆ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อเด็กในครรภ์ ยิ่งท้องแก่ จะนอนยากขึ้นเรื่อยๆคะ

7mo ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ 🥳