ทีมกรกฎาคม65 ตอนนี้น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ

ตอนนี้ได้ 29w+5d แล้วค่ะ น้ำหนักตอนไปซาวน์กับคุณหมอน้องได้ 1,300 คุณหมอบอกว่า ถือว่าปกติค่ะ ตอนนี้แม่บ้านไหนคลอด กรกฎาคม เหมือนกันบ้างคะ น้ำหนักน้องได้เท่าไหร่กันแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎาคม65 ตอนนี้น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ
53 ตอบกลับ

ทีมกรกฏาคมด้วยจ้า กำหนดคลอด 25 กรกฏาคม 28w หนัก1500gคะ

2y ago

บ้านนี้ 18/7/65 จ้า

บ้านนี้ 28w6d หนัก 1,597 หมอว่าน้องตัวใหญ่มากค่ะ😄😄😄

2y ago

ใหญ่จริงค่ะ แม่ 29w+1d ยังแค่ 1300 เองค่ะ

เเม่ยังไม่ซาวน์เลยเดือนนี่ 31w 4d

2y ago

บ้านนี่หมอนัด12 อยากไปจะเเย่เเล้ว

กรกฎาคมจ้า ตอนนี้ 32w 1 dน้ำหนัก 1,800 จ้า😊

คลอดเดือนเดี๋ยวกันเลยค่ะตอนนี้29w+5

บ้านนี้ ซาวตอน 30+1 น้อง นน 1,629 กรัม ค่ะ

บ้านนี้16 ก.ค65คะ ตอนนี้เข้า 30wแล้วคะ

ตอน 33w น้องหนัก2307gค่ะ😁 กำหนด 7 กรกฎา

กำหนดคลอด4ก.ค.ซาวด์ตอน29วีคหนัก1600gค่ะ

2y ago

เน้นบำรุงอะไรพิเศษคะแม่ แนะนำหน่อยจ้า

บ้านนี้ซาวน์ตอน32 6 น้องได้ 2146 ค่ะ