ทีมกรกฎาคม65 ตอนนี้น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ

ตอนนี้ได้ 29w+5d แล้วค่ะ น้ำหนักตอนไปซาวน์กับคุณหมอน้องได้ 1,300 คุณหมอบอกว่า ถือว่าปกติค่ะ ตอนนี้แม่บ้านไหนคลอด กรกฎาคม เหมือนกันบ้างคะ น้ำหนักน้องได้เท่าไหร่กันแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎาคม65 ตอนนี้น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ
53 ตอบกลับ

32wน้ำหนักน้องได้2102กรัมค่ะ

18กรกฎาคม น้ำหนักน้อง1690จ้า

หมอนัดกรกฎาคมกลางเดือน

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่า ✌️

ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

บ้านนี้ 2 กรกฎาคม จร้า

ทีมเดียวกันเลยค่ะ 🥰

เหมือนท้องแฝดเรยคะ

2y ago

อยากได้แฝดเหมือนกันค่ะ แต่คงอุ้มไม่ไหวแน่ๆ แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 57 แอบลงแม่เยอะอยู่เหมือนกันค่ะ แม่หนักหวานไปหน่อย

น้องหญิง ชายคะ

2y ago

ตอนนี้อึดอัดมากคะ ดิ้นเก่งมากแม่ อยากคลอดแล้ว🤣 ลุก ยืน หรือพลิกตัว ลำบากมากเลยค่ะ แถมยังเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

กำหนดคลอด25ก.ค คะ