ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ได้ 27 วีคแล้วค่ะ มีอาการเจ็บตรงบริเวณท้องน้อยมากกว่าปกติ ลุกก็เจ็บเดินก็เจ็บแค่ขยับตัวก็เจ็บบ้างทีอยากจะร้องให้เลยค่ะแม่ๆทำยังไงดีค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ 🤰🏻😥

1 ตอบกลับ

พยายามนอนพักค่ะหรือนั่งพัก บ้านนี้จะเจ็บตอนช่วงน้องเอาหัวลงค่ะ

2mo ago

ตอนนอนก็เป็นค่ะแม่ขยับตัวก็เจ็บ