แม่ๆแต่ละบ้านนับลูกดิ้นกันกี่วีคคะ

ตอนนี้ได้ 22 วีคค่า น้องดิ้นแล้ว หมอแค่ถามว่าน้องดิ้นรึยังแต่ยังไม่สอนให้นับค่ะ แต่อยากรู้ว่านับลูกดิ้นกันยังไงคะ เผื่อหมอสอนแม่จะได้ไม่งงด้วย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอประมาณ 7 เดือน+ หรือถ้าหมอบอกให้นับก็เริ่มนับได้เลยค่ะแม่ เราหมอไม่สอน นับไม่เป็นเลยตอนท้อง 🤣 อาศัยจิ้มเช็คเอา วิธีนับคือ นับหลังกินข้าว 1 ชม. 3 เวลา ดิ้นหยุด=1 ครั้ง ทั้งวันเกิน 10 ครั้งปกติค่ะ