แอบคิดมากเรื่องลูกน้อยวัย 19 สัปดาห์🥹

ตอนนี้ได้ 19 สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือน้องขยับเลย...บางทีตัวหนูก็คิดมากว่าลูกจะแข็งแรงดีหรือเปล่า หมออัลตร้าซาวด์ไม่ทันได้เห็นลูกเลยหมอก็บอกว่าแข็งแรงไปฟังเสียงหัวใจลูกยังไม่ทันได้ยิน..หมอก็บอกว่าเดี๋ยวมาใหม่รอบหน้า..ท้องก็เล็ก...แอบคิดมากนิดนึงค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปตรวจคลีนิคข้างนอกเพิ่มเลยค่ะ เราเคยเจอแบบนี้ไปตรวจเพิ่มที่อื่นเอา