ท้องแรกกค่ะ

ตอนนี้ได้9เดือนพอดีเลยค่ะ เจ็บท้องแต่มันไม่เจ็บมากกยังพอทนได้.อาการแบบนี้จะคลอดมั้ยค่ะท้องแรกกค้ะแอบกลัวนิดนึง #ขอบคุณสำหรับคำตองล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ เจ็บเตือน ถ้าเจ็บจริงจะเจ็บถี่ๆทุก5-10นาที นานเกิน2ชม หรือมีอาการอื่นร่วมด้วยเช่นมีมูกเลือด มูกใส น้ำคร่ำไหล แบกกระเป๋าไปได้เลยค่ะ